Tổ chức triển khai tất cả các hoạt động liên quan đến dây chuyền sản xuất để đảm bảo đạt được mục tiêu sản xuất cả về số lượng và chất lượng đề ra. Giám sát vệ sinh máy móc thiết bị, nhà xưởng trong khu vực trước, trong và sau chu kỳ sản xuất, tuân thủ quy định GMP trong quá trình làm việc đảm bảo duy trì/ tuân thủ tiêu chuẩn 5S tại vị trí làm việc. Hỗ trợ bảo trì, tham gia bảo trì, bảo dưỡng máy móc theo định kỳ. Khắc phục các sự cố máy SS, BD. Ghi chép các thông số máy, thông số sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Chỉ đạo, giám sát công việc của Nhân viên nhằm bảo đảm Nhân viên làm việc đúng quy trình/ quy định/ hướng dẫn công việc, mang lại hiệu quả và an toàn lao động. Phối hợp với các tổ trưởng khác và quản lý trong việc hỗ trợ công việc của bộ phận đảm bảo đạt hiệu quả trong quá trình vận hành của bộ phận. Hướng dẫn, đào tạo, kèm cặp nhân viên mới về kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc thuộc Bộ phận Sản xuất.Trình độ: Có trình độ Trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành khối kỹ thuật, công nghệ thực phẩm hoặc các ngành liên quan. Năng lực: Có kiến thức về kỹ thuật an toàn lao động, an toàn môi trường và sức khỏe. Có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề; Có tầm nhìn, quyết đoán, sáng tạo. Có trách nhiệm và tính cam kếtcao; Kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm; Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm liên quan Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Yêu cầu khác: Sẵn sàng đi công tác xa, làm việc ngoài giờ.Lương tháng 13 Thưởng thành tích 1 - 5 tháng Lương cơ bản Đóng bảo hiểm full lương Bảo hiểm Aon sức khỏe