Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng do bếp trưởng đưa ra
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, kiểm tra và đặt hàng cho ngày hôm sau
- Vệ sinh khu vực chế biến, làm việc
- Sắp xếp tủ, kho, khu vực để gia vị
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày
Nhà hàng BELGO Bình Dương
Khu Thương Mại Hikari - Bình Dương
Yêu cầu công việc
Cần tuyển các vị trí
Demi chef
Commis Chef
- 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành bếp là một lợi thế
- Có bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp là lợi thế tốt để phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Đựơc hưởng các Chế độ và quyền lợi
- Làm 26 công / tháng - off 4 ngày/ tháng
- Lương cơ bản ( trao đổi trực tiếp) - phụ cấp - tăng ca x 150%
- Làm lễ tết x 300% có service charge (phí doanh thu)
- Tip (thưởng của khách hàng)
- Có lương tháng 13
- Phép năm (12 ngày)
- Tham gia đóng Bhyt, Bhxh, Bhtn
- Hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo ban hành của bộ lao động đối với cty dành cho nhân viên có hợp đồng chính thức.
- Thử việc 1 tháng
“Sasin” là một thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, hình thành từ đầu năm 2016 với cơ sở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đã và đang mở rộng đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, như: Hà Nội, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang v.v… Có thể nói, thương hiệu “Sasin” đã trở nên quen thuộc và phổ biến dành cho thực khách ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung.