Mô tả công việc
1. Kiểm soát quầy buffet, kiểm soát khu vực Phòng khách thương gia được giao đảm bảo đồ ăn, đồ uống, thiết bị, vật dụng và môi trường phục vụ khách phù hợp Tiêu chuẩn phục vụ.
2. Lau dọn bàn ngay khi khách dùng xong món ăn.
3. Kiểm soát liên tục khu vực phục vụ được giao, luôn kiểm tra lau dọn sạch sẽ.
4. Đảm bảo hàng hoá, thiết bị, vật dụng và môi trường phục vụ khách phù hợp Tiêu chuẩn nghiệp vụ.
5. Giao tiếp kết nối khách hàng, hướng dẫn, hỗ trợ, trả lời các yêu cầu của khách hàng.
6. Chào đón, nhận diện khách hàng, làm thủ tục check in cho khách hàng.
7. Tiếp nhận, quản lý vé và báo cáo thống kê vé hàng ngày.
8. Tham gia phục vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn Công ty.
9. Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Dưới 35 tuổi
- Chiều cao: Nữ> 1m6; Nam >1m68
- Có khả năng giao tiếp tiếng anh.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiêm trong ngành dịch vụ, du lịch, khách sạn, nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lễ tết (30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch, tết âm lịch....);
- Được công ty đóng BHXH;
- Lương tháng 13;
- Thưởng hiệu quả SXKD;
- Du lịch 01 lần/năm, teambuilding,...
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.