Mô tả công việc
- Quản lý nhân viên và hàng hóa, tài sản, công cụ dụng cụ thuộc phạm vị hoạt động của nhà hàng
- Điều hành công việc, toàn bộ hệ thống vận hành của nhà hàng trực thuộc khách sạn
- Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng trong quá trình vận hành nhà hàng
- Quản lý đặt bàn
- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan duy trì hoạt động của nhà hàng và khách sạn ổn định
- Thực hiện báo cáo hiệu quả và kế hoạch công việc cho FBM theo định kỳ hoặc đột xuất theo sự vụ
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ phúc lợi:
o Lương: 15-18tr + Thưởng SVC.
o Bữa ăn giữa ca được cung cấp bởi các đầu bếp của khách sạn và phục vụ tại nhà ăn của nhân viên trong khách sạn.
o Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng.
o Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
o Nghỉ tuần, nghỉ phép, thưởng lễ tết, thưởng cuối năm ...
o Chế độ sinh nhật, hiếu hỉ ...
o Chương trình team building, du lịch hàng năm ...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn; Quản trị kinh doanh và các nhóm ngành có liên quan.
- Thành thạo tin học văn phòng
- Chủ động trong công việc
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
- Làm việc linh hoạt đảm bảo yêu cầu công việc, sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề, thuyết phục, xây dựng nhóm và tạo động lực cho nhân viên.
Yêu cầu hồ sơ
Thông tin tuyển dụng: https://bit.ly/TheChiTuyenDung
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.