Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhận vào bếp;
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm;
- Chế biến món ăn phục vụ khách Âu, Á tại nhà hàng phục vụ Buffet sáng;
- Bảo quản thiết bị, dụng cụ bếp và giữ gìn vệ sinh chung của khu vực làm việc;
- Hỗ trợ nhân viên trong tổ các công việc có liên quan;
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn ca + tiền gửi xe;
- Cấp phát đồng phục làm việc;
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép năm theo quy định của Nhà nước, Công ty.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, hòa đồng.
- Cơ hội đào tạo và phát triển chuyên môn
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 2-3 năm nấu món ăn Âu Á tại các nhà hàng lớn, hoặc khách sạn 4 sao trở lên;
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ. có tinh thần học hỏi;
- Biết tổ chức công việc, làm việc nhóm tốt;
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Chịu được áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận địa phương;
- CCCD photo công chứng;
- Giấy khám sức khỏe;
- Văn bằng chứng chỉ có liên quan;
- Ảnh 3x4;
Được lấy cảm hứng bởi một tòa lâu đài thời Trung cổ tại Vương quốc Scotland, Le Chanvre được xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn luxury boutique 5 sao. Le Chanvre tọa lại tại địa chỉ 84-86 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm - là một vị trí vô cùng trung tâm giữa lòng phố cổ: cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, cách nhà thờ lớn 3 phút đi bộ. Nơi đây như một minh chứng lịch sử, là điểm đến đầy thú vị cho những du khách muốn khám phá văn hoá, lịch sử Việt Nam. Ngoài phòng ngủ tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng còn được trải nghiệm:
- Nhà hàng MUN Dinning Âu, Á trên tầng thượng, view toàn thành phố
- Chanvre Spa có hệ thống xông ướt, sauna đá muối himalaya hiện đại nhất tại phố cổ
- DUSK Sky Bar tầng thượng view 360 độ
- The Black Oak Lounge sang trọng, đẳng cấp
- Coffe shop trước sảnh khách sạn
- Bể bơi vô cực