Mô tả công việc
1. Nhân viên sơ chế
- Chịu trách nhiệm quản lý chung hàng ngày của bếp sơ chếdưới sự lãnh đạo của Tổng bếp trưởng & Tổng bếp phó
- Đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh hàng ngày và kiểm soát giá thành thực phẩm.
- Tuân theo 100% Tiêu chuẩn Vệ sinh Melia.
2. Nhân viên tạp vụ
- Chịu trách nhiệm dọn dẹp tất cả đồ ăn và thức uống thuộc các khu vực hậu sảnh, thiết bị, đồ dùng theo tiêu chuẩn của khách sạn và giữ vệ sinh khu vực làm việc và các khu vực khác được phân công tuân theo tất cả các tiêu chuẩn Vệ sinh (HACCP), An toàn thực phẩm và An toàn lao động với sự hướng dẫn và giám sát từ Trưởng bộ phận vệ sinh Bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp THPT
Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4, 5 sao.
Chăm chỉ, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV cập nhật qua địa chỉ email: nga.nguyen2(a còng)melia.com hoặc huyen.pham(a còng)melia.com
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.