Mô tả công việc
• Đảm bảo vấn đề phục vụ khách được hàng tốt nhất;
• Bảo quản và đảm bảo đồ dùng, dụng cụ phục vụ, các khu vực làm việc luôn sạch sẽ và phục vụ cho các buổi tiệc;
• Đảm bảo hoàn tất khâu chuẩn bị cho buổi tiệc; chất lượng dụng cụ, vệ sinh khu vực trước, trong và sau buổi tiệc;
• Cùng với cấp trên trực tiếp giám sát số lượng, chất lượng thức ăn và khâu trang trí trước khi phục vụ;
• Kết hợp với cấp trên thực hiện kết toán của khách hàng với Kế toán cuối buổi tiệc;
• Điều động, phân công nhân sự phục vụ tiệc (CL),
• Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên trực thuộc (CL), đề xuất các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, nội quy khi cần thiết;
• Báo cáo tình hình hoạt động trong ngày cho cấp quản lý trực tiếp;
• Đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn;
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
- Lương thưởng cuối năm
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
- Thử việc 100% lương
- Được cung cấp phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục làm việc.
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp trở lên
• Nam - Nữ, độ tuổi từ 22 - 30. Khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình sáng.
• Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế
• Trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng - khách sạn, TTHN & TC có quy mô lớn.
• Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu
• Thấu hiểu được đặc điểm của ngành dịch vụ nói chung và hospitality nói riêng
Yêu cầu hồ sơ
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.