Mô tả công việc
Đưa ra lịch/ca làm việc, ca làm việc và phân bố công việc cho nhân viên.
Đảm bảo việc trưng bày sản phẩm phải phù hợp và kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Cùng với bộ phận tuyển dụng lên kế hoạch tuyển dụng số lượng nhân sự cần thiết cho cửa hàng.
Kiểm soát, nắm bắt về số lượng hàng hóa, tài sản cửa hàng.
Sắp xếp, tổ chức các cuộc họp định kỳ để tiếp nhận báo cáo công việc từ nhân viên.
Phát hiện các vấn đề tồn đọng, tiếp nhận vấn đề phát sinh và xử lý kịp thời.
Theo định kỳ cần phải theo dõi và giám sát những vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng.
Đánh giá hiệu quả kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ, nắm bắt được các mặt hàng bán chạy hoặc đang tồn kho để có được phương án xử lý phù hợp.
Gửi cho cấp trên những cáo kết quả kinh doanh hàng của cửa hàng theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.
Tổ chức huấn luyện kỹ năng và đào tạo cho nhân viên trong cửa hàng
Phối hợp với bộ phận kinh doanh đưa ra những kế hoạch liên quan đến thúc đẩy doanh số
Lên kế hoạch và điều phối nhân viên thực hiện công việc.
Kiểm tra, đánh giá thái độ và hiệu quả làm việc của nhân viên tại cửa hàng.
Nắm bắt được những vấn đề liên quan đến việc cải thiện chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ tại cửa hàng.
Về tác phong và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ bán hàng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp.
Giữ gìn vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ cửa hàng.
Nắm bắt và báo cáo lại số lượng hàng tồn kho, lỗi hoặc hỏng.
Tiếp nhận thông tin về nhân viên mới và trực tiếp hướng dẫn công việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-15 00:10:02
Lẩu Nướng GangBuk là hệ thống chuỗi nhà hàng nướng lẩu với buffet quầy line tự chọn tại Hà Nội được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Với chỉ 179k khách hàng sẽ được thưởng thức quầy line đa dạng các món chính như: bò tảng, bò ta, nầm, má heo, lưỡi heo,… được tẩm ướp đạm đà, các món khai vị, quầy xốt và panchan cực kì hấp dẫn.
Trong quá trình hình thành và phát triển, GangBuk đã xây dựng và phát triển 9 cơ sở trên khắp Hà Nội.