Mô tả công việc
A. Quản lý Nhân sự:
- Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên;
- Tham gia vào việc đào tạo nhân viên tại quán;
- Tham gia vào việc đào tạo nhân viên tại quán;
- Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản;
- Đánh giá nhân viên định kỳ; khuyến khích và động viên nhân viên;
- Hướng dẫn, đôn đốc, nhắc nhở Nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao (04 vị trí làm việc);
B. Quản lý Kính doanh:
- Theo dõi và Quản lý doanh thu;
- Nộp doanh thu hàng ngày về công ty (kế toán)
- Giám sát và chịu trách nhiệm về việc kinh doanh của Quán nhằm đạt được doanh số được giao;
- Xử lý các vấn đề phát sinh tại quán;
- Thỏa mãn và giải đáp các yêu cầu thắc mắc của khách hàng;
- Đề xuất các phương án nhằm :
+ cải thiện quy trình làm việc
+ gia tăng doanh số
+ tối ưu hóa việc quản lý
C. Quản lý tài sản, nguyên vật liệu
- Quản lý tài sản, nguyên vật liệu;
- Kiểm tra hàng ngày và kiểm kê định kỳ;
D. Chế độ Báo cáo
- Báo cáo tình hình kinh doanh trực tiếp với Tổng Quản Lý KV HCM/Giám Đốc Hệ Thống theo định kỳ/đột xuất;
- Báo cáo xuất, nhập, tồn theo định kỳ;
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ từ 22 đến 30 tuổi
- Kinh nghiệm : tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý cửa hàng/quán café, hoặc ở vị trí tương đương
- Ứng viên tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn , QTKD, Quản lý ẩm thực
hoặc CN thực phẩm sẽ được ưu tiên
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Có kỹ năng đào tạo, ra quyết định, giải quyết xung đột tốt
- Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc tốt
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng, có kiến thức cơ bản về kế toán - kinh doanh
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn
- Cơ hội thăng tiến công bằng
- Chế độ lương thưởng hấp dẫn khuyến khích năng lực làm việc
- Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội phát triển
Hồ sơ gồm (Photo không cần công chứng, bổ sung bản sao y công chứng khi được tuyển)
- Đơn Xin Việc
- Bản sao bằng cấp
- SYLL, CCCD
- Hình 3x4.
Lẩu Nướng GangBuk là hệ thống chuỗi nhà hàng nướng lẩu với buffet quầy line tự chọn tại Hà Nội được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Với chỉ 179k khách hàng sẽ được thưởng thức quầy line đa dạng các món chính như: bò tảng, bò ta, nầm, má heo, lưỡi heo,… được tẩm ướp đạm đà, các món khai vị, quầy xốt và panchan cực kì hấp dẫn.
Trong quá trình hình thành và phát triển, GangBuk đã xây dựng và phát triển 9 cơ sở trên khắp Hà Nội.