Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo đúng công thức đã đưa ra.
- Vệ sinh sạch sẽ khu làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Chuẩn bị nguyên liêu kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi chế biến.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng decor hình ảnh của món ăn
- Làm những việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của bếp và theo yêu cầu của Cấp trên .
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn, có cơ hội thăng tiến
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc
- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Được hỗ trợ xe đưa đón tại Chung cư Mạc Đỉnh chi (Gần chợ Nam Thiên)
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên xa nhà
- Được đào tạo trong quá trình làm việc
- Được đào tạo các chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ liên quan Khách sạn
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khoẻ hàng năm
- Được tham gia đầy đủ các quyền lợi và chế độ theo luật qui định ( BHXH, BHYT...)
- Được tham gia các chương trình dành cho nhân viên như: Du lịch hằng năm, tiệc nhân viên...
- Cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, siêng năng và trung thực
- Có khả năng tự chủ động công việc trong khu vực làm việc và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Sẵn sàng linh động trong các ca làm việc theo sự sắp xếp linh động của trưởng bộ phận
- Tinh thần đoàn kết sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp
- Có nghiệp vụ cơ bản bếp chính, đã từng làm việc ở vị trí liên quan kinh nghiệm 6 tháng - 1 năm
Yêu cầu hồ sơ
- Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất:
- 1. Trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM TUYỀN LÂM (SAM TUYỀN LÂM)
- Phân khu chức năng 7-8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại hoặc zalo 0898 904 555 - Tuyển dụng
- 2. Nộp trực tiếp qua HotelJob
Vintage Emporium được biết đến là chuỗi nhà hàng sang trọng với phong cách thiết kế thiên hướng châu Âu đậm chất cổ điển. Đến đây, thực khác không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết hợp ấn tượng giữa giữa lối kiến trúc cổ điển, trầm ấm với cách bày trí hiện đại, tinh tế mang đến sự thoải mái, tiện nghi trong từng góc không gian nhà hàng.