Mô tả công việc
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội theo yêu cầu.
- Trang trí, trình bày món ăn thẩm mỹ, theo tiêu chuẩn đã qui định
- Vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ khu vực bếp.
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Có cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn. Thưởng doanh thu, thưởng tháng lương thứ 13
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ, các chế độ phúc lợi tốt: chế độ sinh nhật, ưu đãi sử dụng dịch vụ, ăn trưa tại canteen, đồng phục đẹp lịch sự ...
Yêu cầu công việc
- Ca xoay : 8h/ ngày.
- Tháng nghỉ 4 ngày, nghỉ lễ tết theo quy định.
Yêu cầu chung:
- Tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, có tinh thần học hỏi, trách nhiệm và tận tâm với công việc.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn