8 việc làm
Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
Kỹ Sư Thiết Kế, Lập Trình CNC
Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
12 - 20 triệu
Bắc Giang
Đăng 1 ngày trước
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 2 ngày trước
Công Ty TNHH MTV Thép Đại Thiên Lộc
Kỹ Sư Hóa Môi Trường
Thép Đại Thiên Lộc
Thỏa thuận
Đăng 2 ngày trước
11 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 3 ngày trước
Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường
Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
18 - 30 triệu
Thanh Hoá & 3 nơi khác
Đăng 10 ngày trước
Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
Nhân Viên Sale Đi Thị Trường
Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
8 - 15 triệu
Thanh Hoá & 9 nơi khác
Đăng 15 ngày trước
23 - 69 triệu
Đăng 30+ ngày trước
Công ty TNHH Vật Tư Thiết bị Tuấn Long
Nhân Viên Kinh Doanh Tiệc Hội Nghị
Công ty TNHH Vật Tư Thiết bị Tuấn Long
Thỏa thuận
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
Kỹ Sư Thiết Kế, Lập Trình CNC
Vật Tư Ngành Nước Phú Thịnh
4 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 21/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Bắc Giang
Lập trình cho máy tiện CNC, máy phay CNC.
Nhận file thiết kế, kiểm tra độ chính xác của các thiết kế và thực hiện các đề xuất chỉnh sửa/chỉnh sửa cần thiết để đảm bảo độ chính xác về kích thước sản phẩm, sự phù hợp với công nghệ máy móc thiết bị.
Thực hiện lập trình, xuất chương trình bàn giao quy trình công nghệ gia công. Theo dõi quá trình máy chạy, sửa chương trình ngay khi phát hiện sự cố, đảm bảo thời gian chạy máy CNC.
Tối ưu quy trình công nghệ, đạt hiệu quả gia công về thời gian gia công, chất lượng gia công, chế độ cắt, dụng cụ cắt gọt.
Lập trình sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng. Định mức thời gian hoàn thành một công đoạn, báo cáo khi cần thiết.
Sử dụng các phần mềm lập trình chuyên dụng để lập trình đường chạy dao/chọn dao phù hợp với từng thiết kế đảm bảo sự chính xác khi gia công và tối ưu hóa thời gian gia công.
Các công việc khác dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Giám đốcCó ít nhất 3 năm kinh nghiệm lập trình. Ưu tiên ứng viên từng làm việc trong các công ty gia công khuôn mẫu của Nhật, Hàn
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng chuyên ngành Cơ khí, Cơ khí chế tạo, Công nghệ kĩ thuật cơ khí.
Chịu được áp lực công việc. Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật cơ khí.
Sử dụng thành thạo các dụng cụ đo kiểm. Yêu cầu dùng thành thạo phần mềm lập trình CAM, phần mềm thiết kế CAD 2D, 3D
Sử dụng các phần mềm lập trình Work NC và các . phần mềm liên quan để lập trình gia công các chi tiết khuôn.
Lập chương trình gia công các chi tiết của khuôn như NX, Cavity, Core, Insert, Base....
Có khả năng lập trình máy tiện CNC
Có kinh nghiệm làm về ISO.Thời gian làm việc: 7h30-16h30 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. Có thể tăng ca tùy theo lượng công việc và tiến độ gia công.
Các chế độ đầy đủ và đúng luật lao động quy định, nhân văn với những lao động gắn bó lâu dài
Cơm trưa tại công ty
Lương thỏa thuận theo năng lực
Thưởng chuyên cần, các ngày lễ tết, thưởng cuối năm tháng 13 và đánh giá tăng lương hằng năm.
BHXH, phép năm theo quy định. Được tham gia các hoạt động văn hóa (du lịch, thể thao, sự kiện...).
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nhiều cơ hội để học tập và phát triển
Khu vực
Báo cáo

Mô tả công việc ngành Thu mua/ vật tư

Thu mua là một hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động của Logistics và Chuỗi Cung Ứng. Tổ chức của một bộ phận thu mua điển hình bao gồm: giám đốc thu mua, nhân viên thu mua và nhân viên hành chính. Giám đốc thu mua sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý việc thu mua hàng hóa. Nhân viên thu mua và nhân viên hành chính là người trợ giúp, làm việc dưới quyền của Giám đốc thu mua. Nhân viên thu mua có nhiệm vụ đảm bảo nhà cung cấp cung ứng các đơn hàng phù hợp cho các nhu cầu của công ty theo, đúng theo các điều khoản và thỏa thuận giao dịch với một mức giá hợp lý. Đây vẫn là một trong những ngành có mức lương tốt đối với những sinh viên mới ra trường. Ngành Thu mua/ vật tư ngày càng có sự phát triển vượt bậc và mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người vì hiện nay nhu cầu phát triển sản phẩm luôn luôn phát triển mạnh mẽ. 

Các vị trí ngành Thu mua/ vật tư phổ biến:

Ngành sản xuất bao gồm nhiều vị trí việc làm khác nhau: 

Hiện nay, ngành Thu mua/vật tư được xem là một trong những ngành nghề có sự cạnh tranh cao và nhu cầu tuyển dụng ngày càng hấp dẫn.

Mức lương trung bình ngành Thu mua/ vật tư: 

Cơ hội phát triển việc làm và mức lương cho ngành Thu mua/ vật tư là vô cùng rộng mở và đa dạng. Nhìn chung, mức lương của ngành sản xuất sẽ phụ thuộc vào năng lực và số năm kinh nghiệm và quy mô công việc mà mỗi người tham gia/ 

 • Mức lương đối với nhân viên thu mua/ vật tư < 1 năm kinh nghiệm vào khoảng 7.500.000 VNĐ - 8.5.000.000 VNĐ/tháng.
 • Sau 1 - 4 năm làm việc, nhân viên thu mua/ vật tư có thể nhận được mức lương từ 9.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ/tháng.
 • 5 - 9 năm kinh nghiệm, mức lương của chuyên viên/ giám sát thu mua/ vật tư sẽ vào khoảng 13.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những chuyên viên/ tổ trưởng/ giám sát thu mua/ vật tư và có kinh nghiệm lâu năm, nhiều thành tích, mức lương có thể lên đến 30.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, mức lương còn phụ thuộc nhiều mức độ công việc đảm nhận và loại hình công ty. Tuy nhiên, không ngừng cố gắng học hỏi và va chạm thực tiễn sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với mức lương cao hơn.

Yêu cầu chung với nhân viên ngành Thu mua/ vật tư: 

Về yêu cầu tuyển dụng đối với ngành thu mua/ vật tư không quá quan trọng vì công việc ở ngành này rất đa dạng từ những công việc cơ bản không yêu cầu bằng cấp đến những công việc yêu cầu chuyên môn cao, đây là công việc đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Mặc dù vị trí nhân viên thu mua không đòi hỏi quá cao về kiến thức chuyên môn nhưng để hoàn thành tốt vai trò này bạn cần có kinh nghiệm và các kỹ năng nhất định. Sau đây là các kỹ năng nhân viên thu mua cần phải có: 

 • Phân tích và ra quyết định: Giữa rất nhiều sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn đúng sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp. Vì vậy, bạn cần có kỹ năng phân tích và ra quyết định tốt. Những quyết định đúng đắn sẽ mang đến thành công cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đàm phán và thuyết phục: Là một nhân viên thu mua, bạn cần phải làm sao để cân bằng được lợi ích giữa công ty và nhà cung cấp. Bạn sẽ làm được điều này nếu có kỹ năng đàm phán và thuyết phục. Nhờ kỹ năng này bạn có thể giúp công ty tối đa hoá lợi nhuận mà không làm mất lòng nhà cung cấp và duy trì được mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ.
 • Giải quyết vấn đề: Thu mua là công đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất. Nếu ngay bước đầu tiên này đã gặp vấn đề thì hoạt động sản xuất sẽ bị gián đoạn. Vì vậy, nhân viên thu mua cần có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo quá trình sản xuất luôn diễn ra suôn sẻ và hoàn thành đúng tiến độ.

Top công ty tuyển dụng ngành Thu mua/ vật tư: 

 1. Siêu thị điện máy HC
 2. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn
 3. TTI – Techtronic Industries
 4. Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh (co.op mart)
 5. Panasonic Vietnam Group – Panasonic R&D Center Vietnam (PRDCV)

Top địa điểm tuyển dụng ngành Thu mua/ vật tư:

Ngành Sản xuất đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng của quốc gia vì vậy kỹ sư xây dựng là nguồn nhân lực cần thiết ở hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt là những thành phố phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về việc làm ngành Thu mua/ vật tư cũng như những cơ hội phát triển tiềm năng của ngành nghề trong thời gian sắp tới. 1900.com.vn hy vọng là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin khi tìm kiếm cho mình cơ hội mới trong công việc, hãy truy cập ngay để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp hàng đầu về đãi ngộ cũng như uy tín cao nhé! 

Top việc làm ngành Thu mua/ vật tư đang tuyển dụng nhiều: 

Top mức lương ngành Thu mua/ vật tư

Hiện tại theo khảo sát mức lương khởi điểm của nhân viên Sản xuất vào khoảng 6.5-8 triệu/tháng. Đây là mức lương tương đương với những ngành nghề khác khi mới tốt nghiệp ra trường. Tuy vậy, ngành Sản xuất được đánh giá có mức tăng lương khá nhanh theo số năm kinh nghiệm và sự bùng nổ của bán hàng trực tuyến cũng mở ra nhiều cơ hội cho những người theo ngành nghề này. Cụ thể sau 1-2 năm làm việc, bạn có thể nhận mức lương từ 9-12 triệu/tháng. Khi có từ 4-5 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ vào khoảng 13-15 triệu/tháng. Đối với những chuyên viên hay giám sát sản xuất, có thể đảm đương những nhiều công việc chuyên nghiệp, mức lương có thể lên đến 30 triệu/tháng.

Nhìn chung, Nhân viên thu mua được xem là vị trí cốt lõi của một doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp có phát triển hay không hoặc có thu được lợi nhuận hay không đều phụ thuộc vào hiệu quả của hoạt động thu mua. Mức lương cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào công việc bạn đảm nhận cũng như năng lực và kinh nghiệm của bạn. Bên cạnh đó mức lương còn phụ thuộc vào loại hình công ty. Nếu có trình độ ngoại ngữ tốt, bạn có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc trong các công trình quy mô lớn thì mức thu nhập vô cùng tốt.