Mô tả công việc
(Discussion in the interview)
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh - theo năng lực chuyên môn thực tế
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc
- Cơ hội thăng tiến cao hơn trong chuỗi các Nhà hàng - Khách sạn thuộc Little Hoi An Group
- BHXH - Công đoàn - Phúc lợi đầy đủ
- Được hưởng các ưu đãi - quyền lợi đặc biệt khác khi được là thành viên của LHAG Family
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển
- Có thể đi làm sớm
- Giao tiếp tiếng Anh tốt là 1 lợi thế
- Thái độ tốt - Nhiệt tình - Cẩn thận - Chỉnh chu - Cầu tiến và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)
Email: hro.littlehoiangroup()gmail.com
SĐT: 0798 519 359
Với mục tiêu đem đến một diện mạo mới cho thị trường xuất khẩu trái cây của Việt Nam, Good Life Co., Ltd được thành lập bởi TLK Group vào năm 2009 với tổng vốn đầu tư là 12 triệu USD chuyên về xử lý trái cây và kinh doanh các loại sản phẩm từ trái cây để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand…Công nghệ xử lý trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được sử dụng tại nhà máy Good Life là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi nhà cung cấp Sanshu Sangyo Co., Ltd. Trên diện tích đất 2ha tại Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao TP. HCM, nhà máy Good Life hoàn thành công tác xây dựng vào tháng 3 năm 2012, trong đó diện tích nhà xưởng là 8800m2. Nguyên liệu đầu tiên xử lý là trái thanh long với sản lượng dự kiến là 2500 – 3000 tấn/năm. Công ty Goodlife sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu công nghệ cao về xử lý trái cây, tập huấn nông dân xây dựng quy trình Global GAP cho các vùng trồng cây ăn trái để cung cấp nguyên liệu cho xưởng xử lý, đóng gói của Công ty. Như vậy, Công ty sẽ hình thành được chuỗi sản xuất - thu mua, xử lý đóng gói - xuất khẩu.