Mô tả công việc
- Làm các sản phẩm bánh theo đúng quy định
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới với sự kết hợp Á Âu và cải tiến các loại pastries, breads, pizzas, dessert. Đồng thời, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm
- Thường xuyên cập nhật kiến thức về nguyên vật liệu bánh mới, áp dụng linh hoạt và sáng tạo vào sản xuất.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ít nhất 08 tháng - 01 năm làm Nhân Viên Bếp ở cơ sở sản xuất,nhà hàng hoặc khách sạn sản xuất bánh.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.