Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng ngày hoạt động của các trang thiết bị bếp trực tiếp phụ trách, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế khi có hư hỏng.
- Kiểm tra các mặt hàng thực phẩm nhập vào hàng ngày đảm bảo đạt chất lượng tốt.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị chế biến và cung cấp thực phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định của khách sạn.
- Luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên sáng tạo sản phẩm mới.
- Thường xuyên kiểm tra an toàn PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Có trách nhiệm sử dụng hợp lý các nguyên liệu thực phẩm; thực hiện tiết kiệm năng lượng.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Chú ý đến an toàn lao động và kiểm tra việc cung cấp các dụng cụ cứu thương.
- Kiểm tra kho bảo quản thực phẩm hàng ngày, đảm bảo thực phẩm phải được thay đổi luân phiên theo nguyên tắc “Vào trước – Ra trước”.
- Đảm bảo khu vực bếp, các kho lạnh, tủ lạnh và trang thiết bị bếp phải được vệ sinh sạch sẽ theo quy định.
- Tham dự cuộc họp hàng ngày với Bếp trưởng điều hành và các Trưởng nhóm để nắm bắt thông tin hoạt động của khách sạn.
- Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên trực tiếp quản lý.
- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành hướng dẫn và đạo tạo cho nhân viên bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả tại các bếp.
Quyền lợi được hưởng
_ Service charge
_ Working professional environment
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
Có bằng cấp nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề bậc 7/7.
Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực.
Đã qua lớp đào tạo về quản lý bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông thạo một trong các nghiệp vụ Bếp Âu, Hoa, Việt và biết thối thiểu 30% nghiệp vụ của hai bếp còn lại.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Hiểu biết tâm lý, sở thích, khẩu vị ăn uống của 4 quốc tịch khách trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.