Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
1/ Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
· Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
· Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
· Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
· Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
· Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
· Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
· Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
· Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2/ Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
· Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
· Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
· Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
Yêu Cầu Công Việc
· Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
· Không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Chấp nhận làm việc theo ca.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 45
- Lương: 9,5 Tr - 18 Tr VND
Công ty TNHH TM DV GÔ CO VI NA thành lập vào ngày 10 tháng 06 năm 2006 và đặt trụ sở tại 184A, Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số: 0304617845 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; siêu thị mini; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.