Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
2. Tổ chức chế biến món ăn
Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
Làm việc cố định tại nhà hàng đãđược phân công quản lý.
Yêu cầu công việc
Tuổi: 26 - 40 tuổi
Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiếu 8 năm kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng, trong đó có 2 năm làm bếp phó hoặc 1 năm làm bếp trưởng về chuỗi nhà hàng
Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên bổ sung các hồ sơ sau khi vào nhận việc:
01 Bằng cấp/Chứng chỉ
01 Sơ yếu lý lịch (bản chính)
01 CMND/CCCD
01 Sổ hộ khẩu (nếu CCCD đã gắn chip thì bỏ qua Sổ hộ khẩu)
01 Giấy khám sức khỏe (Bản chính, theo thông tư số 14)