Mô tả công việc
- Bếp chính theo các chuyên môn : Việt, Thái
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo Menu nhà hàng
- Thời gian làm việc: theo ca (không làm đêm), làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần (Không nghỉ thứ 7 & Chủ nhật).
- Kiểm kê, bảo quản hàng hóa, vệ sinh khu vực chế biến món ăn
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp.
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng Khaolao - Tầng 3, TTMS Aeon Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng., Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 35
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)