Mô tả công việc
- Sơ chế và chế biến tất cả các món ăn trong thực đơn mà mình phụ trách, những loại món ăn kèm của món chính theo tiêu chuẩn đầu bếp yêu cầu.
- Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách, sáng tạo ra món mới.
- Vận chuyển hàng hóa, đóng gói và lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, phụ liệu theo thực đơn các món chính mà mình phụ trác
- Nắm rõ các kỹ thuật, cũng như tiêu chuẩn định lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khu vực sạch sẽ.
- Trước giờ phục vụ, sơ chế các loại rau kèm, thực phẩm cắt sẵn, để đảm bảo đủ số lượng thực phẩm dự phòng khi lượng khách tăng đột biến, kiểm tra các loại thịt, cá, tôm, mực, các loại sốt… và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi chuyển cho bếp chính nấu món ăn.
- Xử lý và sử dụng thông thạo tất cả các thiết bị hoạt động như bàn làm việc, lò vi sóng, lò nướng bánh mì, tủ lạnh, tủ đông, máy xay thịt, mát cắt thịt, dao, thớt, kéo...
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc luôn sạch, cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại và lãng phí.
- Không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.
- Chấp hành nội quy và quy định của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cơ hội thăng tiến, được tham gia BHXH theo luật định
Yêu cầu công việc
- Nam - Được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nấu bếp Âu, Á từ 02 năm trở lên tại các Nhà hàng, Khách sạn. - Biết tiếng Anh chuyên nghành - Có kiến thức về VSATTP - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng phân công công việc, quản lý nhân viên. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm - Trung thực, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp vì sự phát triển chung.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Ảnh 3x4 - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe - Các bằng cấp có liên quan. Tất cả hồ sơ photo không cần công chứng
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)