Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.
- Chịu trách nhiệm về food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ
- Phối hợp với bộ phận nhân sự tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Kiểm tra trong việc thiết lập lịch làm việc của nhân viên tại các nhà hàng. Đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Trung cấp/ Cao Đẳng (Chứng chỉ Bếp Trưởng)
- Có kiến thức và am hiểu các mô hình nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Xây dựng, phát triển đội ngũ
- Phân tích, tổng hợp
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có kỹ năng giải quyết tình huống.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 35 Tr VND
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)