Việc làm Lumiere F&B

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING
Tổ Trưởng Bếp
Lumiere F&B
1.0
19 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 17/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Thanh Hóa
1. Bố trí lịch làm việc của các nhân viên trong Đội/Tổ.
2. Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Đội/Tổ, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.
3. Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân sự trong Tổ/Đội, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.
4. Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.
5. Kiểm tra sổ giao ca, số lượng khách, menu, lượng khách sẽ sử dụng ẩm thực của bếp trong ca làm việc, sắp xếp, giám sát nhân viên làm việc.
6. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo đầy đủ cho: set menu, buffet, alacarte.
7. Giám sát nhận hàng, kiểm hàng, bảo quản bảo trì thiết bi công dụng cụ.
8. Nhận thực phẩm từ Butcher: bảo quản và chế biến đảm bảo đúng định lượng, thực phẩm.
9. Trực tiếp nấu bếp đồng thời kiểm tra và hỗ trợ nhân viên nấu chính các món ăn theo công thức sẵn có (hoặc đã được đào tạo). những kiến thức cơ bản: sơ chế, chế biến, nhận biết thực phẩm.
10. Hàng ngày phải kiểm tra, vệ sinh khu vực làm việc, kho khô, tủ lạnh, tủ đông, bếp âu, bếp á, máy móc, công dụng cụ làm việc.
11. Báo cáo Bếp trưởng các vấn đề liên quan công việc giám sát quản lý con người, VSATP, nhận hàng, kiểm hàng và các vấn đề phát sinh khác.
12. Tham gia đầy đủ các khóa đòa tạo của công ty, bộ phận, các phòng ban liên quan.
13. Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
14. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở
Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp
Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 2 năm vị trí tổ trưởng ở các quy mô tương đương trong đó:
Tối thiểu từ 1 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
Tối thiểu 0,5 - 1 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Năng lực chuyên môn :
Quản lý hàng hóa - thực phẩm: Cơ bản
Quản lý sơ chế và tài sản: Cơ bản
Quản lý chất lượng món ăn và ATTP: Cơ bản
Quản lý vệ sinh khu vực bếp: Cơ bản
Sử dụng các thiết bị bếp & công dụng cụ: Nâng cao
Ngoại ngữ: Cơ bản
Kỹ năng Tư duy dịch vụ: Tốt
Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
Kỹ năng Huấn luyện, kèm cặp: Tốt
Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
Cẩn thận, chỉn chu.
Trung thực, hòa đồng
Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B
Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)
Lý lịch nhân thân tốt- Làm việc tại doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu xu thế
- Thu nhập "khủng", thưởng hấp dẫn
- Chương trình đào tạo nội bộ hàng tuần, tháng, quý
- Văn phòng làm việc sang - xịn - đầy đủ tiện nghi
- Được chăm sóc toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, teambuilding, tiệc cuối năm Year-end Party,...
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING
Lumiere F&B Xem trang công ty
1.0
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING Lumiere F&B sở hữu chuỗi nhà hàng Lumiere Texas, Lumiere Byblos và Lumiere Wines. Lumiere Texas là chuỗi nhà hàng bia craft kết hợp ẩm thực Âu Mỹ, Các món ăn được chế biến tinh tế và sáng tạo lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực từ các thành phố lớn Âu Mỹ cùng với không gian mang hơi hướng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm ẩm thực và không gian giải trí thú vị.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2018

Mission

Nhờ sự giao thoa văn hóa giữa nhiều quốc gia, vùng đất Địa Trung Hải có nền ẩm thực đa dạng phong phú và mang nét đặc trưng. Nhiều người đã ngợi ca ẩm thực Địa Trung Hải bằng những từ như: thú vị, lộng lẫy, duyên dáng và đáng để tôn vinh. Lumiere Wines là Đơn vị phân phối rượu vang, brandy,… nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Ý, Chi-lê... đẳng cấp nhất.

Những nghề phổ biến tại Lumiere F&B

Bạn làm việc tại Lumiere F&B? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Lumiere F&B

Lumiere F&B

Click để đánh giá