Mô tả công việc
* Đối với mảng hợp tác với Bác sỹ:
- Công việc cụ thể trao đổi khi Phỏng vấn.
- Tìm kiếm, mở rộng, mời Bác sĩ, Cộng tác viên đến cộng tác tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng phòng kinh doanh
- Theo dõi tổng hợp Doanh thu, công nợ hàng tháng.
* Đối với mảng khám sức khỏe đoàn:
- Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các kênh Đại lý, giới thiệu, Cộng tác viên, khách hàng lẻ, hợp tác trao đổi
- Tạo mối quan hệ với các đối tác, công ty, doanh nghiệp, khách hàng; đề xuất các chương trình hợp tác trao đổi dịch vụ và trao đổi ưu đãi dịch vụ với đối tác nhằm thu hút khách hàng cho Bệnh viện
- Thực hiện việc ký, theo dõi, nghiệm thu, đánh giá hiệu quả các hợp đồng hợp tác, trao đổi.
- Cập nhật, báo cáo công việc và chịu trách nhiệm vê công việc mình phụ trách trước quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc
* Quyền lợi:
- Chế độ Lễ/Tết, thưởng tháng lương thứ 13, nghỉ mát/ teambuilding hàng năm, sinh nhật .. theo quy định
- Điều chỉnh lương hàng năm theo năng lực và hiệu quả công việc
- Tham gia BHXH bắt buộc sau 2 tháng thử việc
- Thu nhập: 7- 10 triệu + % doanh số
- Hưởng các chế ưu đãi cho bản thân và người nhà khi Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Hà.
- Hỗ trợ ăn trưa tại Canteen của BV
- Thưởng định kỳ, thưởng đột xuất theo quy định Khen thưởng của Bệnh viện
Yêu cầu công việc
- Chịu được áp lực công việc
- Thành thạo Tin học văn phòng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương hoặc có kiến thức về Y tế.
- Kỹ năng giao tiếp tốt
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-29 20:40:02
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B