Mô tả công việc
VAI TRÒ:
– Nắm rõ quy trình thanh toán vá các thao tác làm việc với công cụ tính tiền.
Đảm bảo quá trình thanh toán cho bệnh nhân chính xác, nhanh chóng.
NHIỆM VỤ
– Thực hiện công tác thu ngân: thu tiền khám chữa bệnh, viện phí, chỉ định cận lâm sáng của Bác sĩ.
– Nắm rõ quy trình thanh toán và các dịch vụ Khám chữa bệnh của Bệnh viện. Sẵn sàng tư vấn, giải thích cho khách hàng về giá dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện.
– Biết cách phân biệt tiền thật/giả giảm thiểu rủi ro thất thoát cho BV.
– Đảm bảo quá trình thanh toán cho bệnh nhân chính xác, nhanh chóng.
– Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân.
– Lập báo cáo doanh thu hàng ngày theo yêu cầu của bộ phận kế toán.
– Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.
– Chịu trách nhiệm kiểm tra bảo quản máy móc, dụng cụ của thu ngân.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia chế độ BHXH theo qui định
- 12 ngày phép trong năm.
- Các chính sách phúc lợi (Sinh nhật. hiếu hỉ, thưởng tháng 13……) theo quy chế của Công ty.
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: Tốt nghiệp tử Trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm công việc liên quan trong lĩnh vực Y tế, bệnh viện.
- Am hiểu lĩnh vực y tế.
- Kiến thức sâu về kế toán, thu ngân.
- Kỹ năng xử lý tình huống.
- Kỹ năng làm việc độc lập.
- Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai thực thi.
- Kỹ năng trình bày và thuyết phục.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Trung thực, bản lĩnh, chịu áp lực cao.
- Yêu thích làm việc trong lĩnh vực y tế.
- Có thể tăng ca, ngoài giờ.
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B