Mô tả công việc
- Chuẩn bị số liệu, đối chiếu và hoàn thiện báo cáo tồn kho hàng tháng sau khi kết thúc tháng/quý/định kỳ/năm đúng hạn cho nhóm phục vụ ngân hàng cũng như kiểm toán, kiểm toán thuế.
- Kiểm tra và lập, hoàn thiện báo cáo tồn kho liên quan đến kiểm tra tồn kho/dữ liệu cắt giảm tồn kho/báo cáo theo yêu cầu; Điều tra một số báo cáo tồn kho theo yêu cầu
- Kiểm tra và làm báo cáo tồn kho liên quan đến ngành Sản xuất liên quan đến BOM/ Giá thành sản phẩm/ Giá vốn hàng bán...
- Tham gia và hoàn thành một số công việc liên quan đến kiểm toán, kiểm toán thuế hoặc yêu cầu của cơ quan quản lý liên quan đến báo cáo tồn kho
- Tham gia khi được yêu cầu chuẩn bị/cải thiện SOP liên quan đến khía cạnh kiểm kê
- Tham gia kiểm tra tồn kho theo yêu cầu
Yêu cầu công việc
- Bằng đại học chuyên ngành kế toán, tài chính.
- Có trên 2-4 năm kinh nghiệm làm kế toán kho
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống ERP lớn và đội ngũ kỹ thuật
- Hiểu biết rõ ràng về kế toán, và phần mềm.
- Kỹ năng excel tốt
- Có thể làm thêm giờ, làm việc nhanh nhẹn và cẩn thận, chăm chỉ
- Giao tiếp tốt giữa các phòng ban
Quyền lợi được hưởng
-Lương tháng 13, có quà tặng vào sinh nhật, các dịp lễ, tết,...
- HĐLĐ, bảo hiểm XH, BHYT đầy đủ
- Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kiến thức chuyên ngành thường xuyên
Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn là một trong những đơn vị đi đầu về Máy móc chế biến thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của Tân Thái Sơn đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 - 2008. Với hơn 6000 khách hàng kinh doanh thực phẩm trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng suốt 5 năm qua. Chúng tôi chắc chắn đem lại những giá trị tốt nhất phù hợp nhất cho mọi khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Cung cấp những giải pháp lựa chọn ứng dụng máy móc, thiết bị công nghiệp vào thực tiễn. Hỗ trợ cho bà con kinh doanh ẩm thực trong và ngoài nước tăng năng suất, hiệu quả công việc mà giảm bớt sức lực và chi phí nhân công.