Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lí các hoạt động hàng ngày và hoạt động tài chính của công trình
- Phối hợp chặt chẽ với đội ngũ giám sát, bếp trưởng để đảm bảo các hoạt động như: kiểm soát hàng tồn kho, lên thực đơn, quản lí nhân viên, theo dõi rác thải, ... và kiểm tra hàng tuần để đảm bảo hoạt động sản xuất
- Lập kế hoạch hiệu quả để đạt được doanh số bán hàng. Nắm bắt đồng thời ngày càng nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng
- Đảm bảo việc thực hiện các mô hình bán lẻ hàng hóa (nếu có) theo quy định của công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng
- Hỗ trợ thực hiện các kế hoạch như đưa sản phẩm mới, các quy trình mới và các thực đơn vào thực hiện, đảm bảo phù hợp với quy định của công ty và các yêu cầu về chất lượng
- Phối hợp với mọi người để hoàn thành các công việc hàng ngày – đảm bảo tính chính xác và kịp thời của báo cáo hàng tồn kho và báo cáo thống kê
- Đảm bảo tính kịp thời của các hoạt động tại công trình, kiểm tra tất cả trước giờ phục vụ, thực đơn được viết và trình bày một cách chính xác, toàn bộ nhân viên phải sạch sẽ, gọn gàng để chuẩn bị cho giờ làm việc
- Cung cấp món ăn chính xác như trong thực đơn, kiểm tra tất cả các món ăn trước khi đem ra phục vụ và khắc phục kịp thời nếu có vấn đề
- Quản lí các hoạt động phát sinh khác liên quan đến dịch vụ của công ty
- Ngoài các điều được liệt kê trên đây, vị trí này có thể được yêu cầu đảm nhiệm các công việc khác tùy theo yêu cầu công việc (sự phân công của cấp trên không trái pháp luật và không vi phạm đạo đức cũng như các tiêu chuẩn về quy tắc ứng xử của Dussmann)
Yêu Cầu Công Việc
Bằng cấp
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hoặc bằng cấp (hoặc chứng chỉ tương đương) về ngành Thực phẩm/ Khách sạn
- Chứng chỉ về Vệ sinh an toàn thực phẩm
Kinh nghiệm
- Đã có kinh nghiệm quản lí trong môi trường làm việc tương tự
- Có khả năng thiết lập mục tiêu
- Có kinh nghiệm thiết lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng
- Có khả năng làm việc với các số liệu, kĩ năng nói và viết tốt
- Có kĩ năng quản lí nguồn nhân lực
- Khả năng tối ưu hóa hiệu suất công việc và lợi nhuận trong mọi môi trường
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành Suất ăn/ Công nghệ thực phẩm – Bắt buộc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
BAT Group được thành lập vào đầu năm 2009, trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. Với khát vọng thành công và ý chí mạnh mẽ đội ngũ lãnh đạo trẻ, BAT Group xác định lấy hoạt động thi công cơ điện, phòng cháy chữa cháy làm nòng cốt trong giai đoạn đầu.
Sau hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, BAT Group đã vươn mình trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực, có tốc độ phát triển thần tốc.
Với số lượng 10 nhân viên từ lúc thành lập đến nay đã tăng lên con số hơn 300 nhân sự chính thức và gần 400 nhân sự thời vụ tại các dự án trong và ngoài nước. Từng bước khẳng định tầm vóc trên thương trường với hàng loạt công trình, dự án lớn tại Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, cùng nhiều bạn hàng, đối tác cung ứng thiết bị từ Nhật, Đài Loan, Pháp, Đức, Italy