- Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng - Báo cáo cho Ban lãnh đạo trong công tác điều hành hoạt động của nhà hàng. - Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách. - Tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu. - Sắp xếp lịch làm việc, lịch nghỉ cho nhân viên sao cho đảm bảo vận hành. - Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng. - Quản lý, bảo quản và sử dụng đúng mục đích các tài sản của nhà hàng. - Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, hỏng hóc tại các bộ phận để đề nghị sữa chửa. - Các công việc khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca 1: 15:00 - 24:00; Ca 2: 16:00 - 01:00- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Có kỹ năng đào tạo & lãnh đạo nhân viên - Có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn - Giao tiếp thành thạo, khéo léo, có vốn hiểu biết xã hội để có thể trò chuyện, đàm phán với khách hàng.- Mức lương thỏa thuận - Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca, tiền tips - Ngày nghỉ: 02 ngày/ tháng - Các phúc lợi khác (Happy Monday, thưởng Sinh nhật, Cưới hỏi,...) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức