Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
18-30
Yêu cầu giới tính
Không
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Chào đón khách hàng với thái độ thân thiện, chuyên nghiệp
- Tiếp nhận và ghi nhận yêu cầu, gọi món của khách hàng
- Phục vụ đồ ăn và thức uống cho khách hàng
- Đảm bảo bàn ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp trong suốt quá trình khách sử dụng dịch vụ
- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ
- Xử lý các tình huống, khiếu nại của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả
- Phối hợp với bếp và các bộ phận liên quan để đảm bảo dịch vụ được cung cấp nhanh chóng và chính xác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phục vụ
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, lịch sự
- Có khả năng làm việc nhóm
- Linh hoạt, yêu thích công việc phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn
- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
- Môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo
- Các hoạt động gắn kết như Happy Hour và Team Building
Lấy cảm hứng từ Hongkong những năm 1980s, với hình ảnh vừa cổ điển, vừa hiện đại và văn hóa ẩm thực đa dạng khó cưỡng. A Mà Kitchen - tái hiện không gian đó qua những tấm bảng hiệu neon xanh đỏ, những con phố Hoa đậm chất địa phương. Đến với nhà hàng A Mà, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn thức uống trứ danh Hongkong chuẩn vị như dimsum, đậu hủ tứ xuyên, trà sữa..., giữa lòng Saigon .
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2021
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,