Mô tả công việc
- Phối hợp xây dựng các SOP vận hành (Nhập, nuôi/bảo quản, vận chuyển, trưng bày…) liên quan hải sản (Cua, ghẹ, …).
- Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ SOP trong việc vận hành thủy hải sản tại Nhà hàng và trung tâm phân phối. - Kiểm tra hải sản khi nhập hàng tại trung tâm phân phối.
- Kiểm soát môi trường nuôi dưỡng/ bảo quản để đảm bảo hải sản sống khỏe.
- Kiểm soát và phối hợp với các bộ phận Logistic (kho, vận chuyển ..) xuất FIFO và vận chuyển cua sống khỏe lên NH.
- Kiểm soát hỏng hủy thủy hải sản tại trung tâm phân phối.
- Đánh giá NCC liên quan nguồn hải sản, nguồn nước biển ... (khi cần)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên nghành liên quan tới ngành nuôi trồng thủy sản học.
- Có kinh nghiệm 03 năm trong việc chăm sóc, bảo quản hải sản (Cua, ghẹ …)
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm vận hành thủy sản trong lĩnh vực F&B.
- Có khả năng thích nghi với nhiều môi trường làm việc, phản ứng tích cực, sáng tạo trước các hoàn cảnh khó khăn
- Các kỹ năng yêu cầu: Giao tiếp, đàm phán, quản lý công việc, lập kế hoạch tốt
Quyền lợi được hưởng
- Lương 13.000.000 - 18.000.000
- Hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ đi lại, hỗ trợ ăn trưa
Xuất phát từ quan điểm: ”Con người chính là yếu tố quan trọng mang đến sự khác biệt và thành công cho mỗi doanh nghiệp”, AOBA Việt Nam được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về nhân sự. Với đội ngũ sáng lập là những người đã từng du học tại Nhật Bản, giàu kinh nghiệm làm việc liên quan đến nhân sự, rất am hiểu văn hóa, con người và tác phong làm việc của người Nhật, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để góp phần mang đến ”Chìa khóa thành công” cho các doanh nghiệp dựa theo nguyên tắc 3R: Right person – Đúng người, Right job – Đúng việc và Right time – Đúng lúc.