Mô tả công việc
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
- Quản lý tài chính nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
- Các công việc khác:
• Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Quản lý tương đươngtừ các chuỗi nhà hàng F&B (Kiểm soát tốt COS/COL)
- Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe.
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
- Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gắnbó lâu dài trong công việc.
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc
- Có khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt và làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng.
- Thưởng doanh thu: 1,000,000 - 2,000,000/ tháng.
- Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,...
- Thưởng thâm niên cuối năm
- Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,...
- Đào tạo, Đồng phục.
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.