Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
· Nấu chính các món tại Bếp Trung Tâm , theo công thức định lượng của ban quản lý
· Hướng dẫn, Hỗ trợ phụ bếp trong quá trình sơ chế và chế biến
· Vệ sinh , kiểm tra các công dụng cụ - nguyên liệu ở vị trí làm việc
· Kiểm soát mức độ tồn kho và kiểm tra đặt hàng của các bộ phận trong nhà hàng cùng tổ trưởng bếp trung tâm
· Hỗ trợ tổ trưởng bếp trung tâm duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong Bếp Trung Tâm hoàn thành mục tiêu, tiến độ công việc.
· Thực hiện các Báo cáo cuối ca, tuần, tháng, theo yêu cầu của ban quản lý...
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc trường chuyên nghành
- Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
- Đam mê món ăn , chế biến món ăn
- Chịu học hỏi và phát triển
- Kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt
- Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo.
- Có ít nhất 6-9 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,... quy mô tương đương
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 8 Tr - 12 Tr VND
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.