Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu chế biến.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và bảng kiểm chuẩn bị thực phẩm.
- Kiểm tra và Giám sát chất lượng thực phẩm trong và sau khi chế biến.
- Trang trí và trình bày thức ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.
- Kiểm tra và bảo quản các thiết bị, dụng cụ trong khu vực bếp.
- Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Hưởng chế độ BHXH theo quy định.
- 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Môi trường làm việc thân thiện
- Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan
- Thái độ làm việc tốt
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Sẵn sàng làm việc theo ca
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Contact Number +84 235 3753 333 - Ext: 2257: Ms. Tuyền
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.