Mô tả công việc
-Tuyển dụng, phỏng vân nhân viên khi được quản lý phân công
- Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự phân công của quản lý
- Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
- Giải quyết phàn nàn theo đường lối chính sách của công ty
- Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị đúng theo tiêu chuẩn
- Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xủ lý các vấn đề về hàng hóa
- Điều hành hoạt động trong ca phục vụ khách hàng
- Thực hiện sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ vị trí tổ trưởng 6 tháng trở lên
- Giới tính: Nam/Nữ
- Nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9 -11 triệu
- Ăn ca trưa và tối tại nhà hàng
- Các chế độ: bảo hiểm và công đoàn đầy đủ
Asan là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, mang đến “tinh hoa ẩm thực” Hàn Quốc có “KHẨU VỊ GẦN GŨI – PHỤC VỤ THÂN THIỆN – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH”.
Là hệ thống mì cay sử dụng ”SỢI MÌ KHÔNG CHIÊN” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam