Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu, dụng cụ pha chế theo yêu cầu của Bartender.
- Rửa ly, cốc, các dụng cụ pha chế và dọn dẹp quầy bar sau khi kết thúc ca làm việc.
- Sắp xếp, bảo quản rượu, bia, nước ngọt và các loại đồ uống khác.
- Kiểm kê, báo cáo tình trạng hàng tồn kho tại quầy bar.
- Hỗ trợ Bartender phục vụ khách hàng tại quầy bar.
- Giúp khách hàng mang đồ uống đến bàn.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ:
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty (BHXH, BHYT, phép năm,...).
- Cơ hội thăng tiến.
- Được giảm giá khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự.
Kỹ năng:
- Nhanh nhẹn, khéo léo, chịu khó.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Tiếng anh giao tiếp khá
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
- Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.