Mô tả công việc
Chuẩn bị dụng cụ và thực phẩm
• Hỗ trợ nhận và lưu trữ hàng
• Làm sạch, duy trì thiết bị và tài sản
• Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và quy trình
• Trợ giúp việc chuẩn bị tiệc và phục vụ
• Trợ giúp với vận hành hầm rượu
• Trợ giúp việc chuẩn bị của khu vực phục vụ bao gồm:
- Làm sạch thiết bị
- Sắp xếp lưu trữ thiết bị
- Làm sạch và duy trì vật thủy tinh cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật dụng trên bàn ăn cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật sành sứ cho phục vụ
- Chuẩn bị quầy dành cho nhân viên phuc vụ
- Chuẩn bị dịch vụ quầy buffet
- Chuẩn bị thiết bị phục vụ và nguyên liệu
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn ăn
• Thiết lập và duy trì các mối quan hệ đồng nghiệp hiệu quả
• Họp mặt hàng ngày và tham dự các cuộc họp Ẩm Thực khác theo kế hoạch
• Hoàn thành các khoá đào tạo chuẩn bị phù hợp với lịch trình hàng tháng của bộ phận
• Chủ động thông báo khách về lực chọn thực phẩm và cung cấp
• Siêng năng và chủ dộng tiếp cận chăm soc khách hàng và phục vụ mọi lúc
• Có thể trợ giúp với các nhiệm vụ khác khi được phân công
Yêu cầu công việc
Chứng minh khả năng tương tác cao giữa khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba về khách sạn, thương hiệu và Công ty.
• Giấy chứng nhận nhận thức về rượu và / hoặc giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ sức khoẻ / thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính phủ địa phương.
• Khả năng đọc và viết Tiếng Anh
Chứng chỉ -
• Bằng cấp về Quản lý khách sạn, Ẩm Thực, hoặc lĩnh vực liên quan.
Kinh nghiệm -
Kinh nghiệm phục vụ thức ăn với kiến thức chung về vận hành nhà hàng yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
Phúc lợi nhân viên được giảm giá tại các khách sạn Accor trên toàn thế giới.
Phát triển tài năng của bạn thông qua các chương trình học tập của Accor.
Cơ hội phát triển trong tài sản của bạn và trên toàn thế giới!
Khả năng đóng góp cho cộng đồng và tạo ra sự khác biệt thông qua các hoạt động Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp và Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của chúng tôi.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.