Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị set up trước khi diễn ra tiệc: ngăn nắp, gọn gàng, theo quy trình tiêu chuẩn của Công ty
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Phục vụ khách với thái đội vui vẻ, chuyên nghiệp
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong tiệc
- Vệ sinh ngăn nắp khu vực trước, trong và sau khi làm làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
- Ngoại hình cân đối
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận
- Sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có kinh nghiệm là một lợi thế
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 18 - 30
- Lương: 6 Tr - 7 Tr VND
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.