Việc làm Golden Shark

Cập nhật 19/12/2024 14:56
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Golden Shark
Bếp Trưởng Món Á
Golden Shark
67 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất

lượng đồng bộ và ổn định

• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,

cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn

(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập

vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật

liệu có tại gian bếp.

• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng

tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc

• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách

nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn

• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết

bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,

bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ

• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu

trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các

món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát

bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân

viên.

• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp

vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ

năng cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Được đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của pháp luật.

Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn

 Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &

khách sạn (tối thiểu 2 năm)

 Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
VP05, TẦNG 2, TÒA NHÀ PLETINUM, SỐ 6 NGUYỄN CÔNG HOAN, BA ĐÌNH

Công ty TNHH Golden Shark kinh doanh về chuỗi nhà hàng Hàn Quốc với thương hiệu JEONBOK. 

JEONBOK là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, nổi tiếng với mô hình hải sản nướng Hàn Quốc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt hơn hết, Jeonbok có món Bào ngư tươi sống được nướng tại bàn siêu hấp dẫn, cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng mà hiếm nơi nào có được.\

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2019

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

Những nghề phổ biến tại Golden Shark

Bạn làm việc tại Golden Shark? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Golden Shark

Golden Shark

Click để đánh giá