Việc làm Golden Shark

Cập nhật 19/12/2024 14:56
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Golden Shark
Commis/ Phụ Bếp [Cold section/ Bếp lạnh]
Golden Shark
67 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

[English below]

  • Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
  • Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
  • Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
  • Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
  • Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
  • Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.
  • Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.

-----

  • Provide assistance to the Senior Chefs, organize and execute "the mise en place" maintains control of all food-related expenses & cost, avoid unnecessary wastage and spoilage of food items.
  • To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety, and Hygiene (HACCP) at all times.
  • Responsible for the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning, and maintains good conditions of the facilities.
  • To monitor the temperatures of the cold-storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.
  • To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
  • To ensure all working areas and storage facilities are safe and clean.
  • To be very professional, friendly, and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.
  • Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.

Quyền lợi được hưởng

  • International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế.
  • Annual Outing Trip/ Tham quan du lịch hằng năm.
  • Laundry uniform provided/ Đồng phục giặt ủi tại công ty
  • Participating social insurance, medical insurance, accident insurance 24/7/ Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn 24/7.
  • Attractive salary/ Mức lương hấp dẫn.
  • 13th month salary/ Lương thưởng tháng 13.
  • 2 Day-off/week/ Chế độ 2 ngày nghỉ/tuần.
  • Benefit for birthday, mid-autumn festival, public holiday, Tet holiday,../ Quà tặng các dịp Sinh nhật, Trung Thu, các ngày Lễ Tết,..
  • Duty meal provided at canteen/ Bữa ăn tại căn-tin theo ca làm việc.
  • Special room rate as per Melia Hotels International policy/ Giá phòng ưu đãi dành cho sinh viên theo chính sách của Melia Hotels International.
  • Shuttle bus from Vung Tau to Melia Ho Tram/ Xe đưa đón nhân viên từ Vũng Tàu đến Melia Hồ Tràm.

Yêu cầu công việc

  • Education: at least certificate of cooking techniques / Bằng cấp về kỹ thuật chế biến món ăn.
  • At least 1-year experience in similar position/ Kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm đến các vị trí đang tuyển dụng vui lòng ứng tuyển theo cách thức như sau:

  • Nộp hồ sơ qua email tuyển dụng của Melia Hồ Tràm.
  • Hoặc liên hệ: 0254 378 9000  (Nhấn: 5203)
  • Hotline Phòng Nhân Sự/Zalo:  0911-721-747
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
VP05, TẦNG 2, TÒA NHÀ PLETINUM, SỐ 6 NGUYỄN CÔNG HOAN, BA ĐÌNH

Công ty TNHH Golden Shark kinh doanh về chuỗi nhà hàng Hàn Quốc với thương hiệu JEONBOK. 

JEONBOK là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, nổi tiếng với mô hình hải sản nướng Hàn Quốc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt hơn hết, Jeonbok có món Bào ngư tươi sống được nướng tại bàn siêu hấp dẫn, cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng mà hiếm nơi nào có được.\

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2019

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

Những nghề phổ biến tại Golden Shark

Bạn làm việc tại Golden Shark? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Golden Shark

Golden Shark

Click để đánh giá