Mô tả công việc
1. HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG
- Tham gia vào quá trình setup dự án bao gồm: xây dựng các quy trình vận hành/quản lý tại cửa hàng; xây dựng cơ cấu nhân sư; lựa chọn và đào tạo nhân sự vận hành;
- Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng phát triển chuỗi.
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và thức uống đồng đều tại các cửa hàng trong cùng hệ thống.
- Kết hợp với bộ phận Marketing để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của nhà hàng: các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn...
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày/ hàng tuần từ Quản lý và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho cửa hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể;
2. QUẢN LÝ DOANH THU/ LỢI NHUẬN, QUAN HỆ KHÁCH HÀNG
- Chịu trách nhiệm doanh thu của các hệ thống nhà hàng.
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ Nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hóa lợi nhuận các Nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu.
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển/ duy trì mối quan hệ với khách hang.
3. ĐIỀU PHỐI, QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống.
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các Nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp.
- Phối hợp với các trưởng bộ phận phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên các bộ phận, nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
4. CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
- Phối hợp với các Quản lý phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
- Lập kế hoạch, tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ cho đội ngũ nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí Quản lý Vận hành tại các chuỗi Nhà hàng (Multi-brand);
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực hoặc các ngành dịch vụ hiếu khách liên quan;
- Hiểu biết sâu về quy trình vận hành chuyên nghiệp, có tư duy quản lý kinh doanh;
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo;
- Kỹ năng vi tính thành thạo;
- Ngoại hình phủ hợp ngành dịch vụ.
- Độ tuổi từ 30 trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ Phúc lợi, đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn
- Cơ hội phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa dạng
- Môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và gắn kết
Goldmark Oakham đã có 75 năm phát triển thương hiệu thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và được giới mộ điệu toàn cầu vô cùng yêu mến. COO Lê Mỹ Nhàn là người đưa tập đoàn Goldmark Oakham - thương hiệu trang sức và chế tác kim cương uy tín nhất trên thế giới đến Việt Nam.
Trong bối cảnh sản lượng kim cương trên thế giới đang dần cạn kiệt, việc sở hữu một viên kim cương hoặc một bộ trang sức kim cương độc đáo, có độ tinh khiết cao của nhà Goldmark Oakham là bước đầu tư vô cùng thông minh mà giới thượng lưu Việt đang hướng tới. Hiện nay bên cạnh kim cương trắng trong suốt, giới thượng lưu Việt còn vô cùng ấn tượng với bộ sưu tập kim cương linh hồn quý hiếm, đa màu sắc của Goldmark Oakham. Bước đi này được xem là "tư duy đón đầu của những người giàu", bởi lẽ khi kim cương càng sở hữu màu sắc hấp dẫn thì giá trị sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Với độ quý hiếm mà kim cương Goldmark đang sở hữu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chạm tay đến những vùng đất lợi nhuận vô cùng "màu mỡ".
Chính sách bảo hiểm
- Đóng BHXH theo quy định
Các hoạt động ngoại khóa
- Liên hoan, du lịch cùng công ty hàng năm..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 08/08/2022
Mission
Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng