Mô tả công việc
ĐẦU BẾP/ĐẦU BẾP CAO CẤP:
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp Lễ, Tết khác theo quy định
- Vui chơi tại các quần thể của Vinpearl hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân…
- Ưu đãi nội bộ Tập đoàn Vingroup: Vinfast, Vinmec, Vinschool...
Yêu cầu công việc
- Tất cả các ứng viên (trong độ tuổi làm việc)
- Đầu bếp/Đầu bếp Cao cấp: Tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ nghề Bếp (Nếu có)
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gửi CV về mail: v.yendh19(a)vinpearl.com
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.