Mô tả công việc
- Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các loại Bánh mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
- Tổ chức đào tạo cho nhân viên
- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
- Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
- Lương thưởng cuối năm
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
- Thử việc 100% lương
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu có bằng cấp chứng chỉ về bếp bánh, ưu tiên có các giải thuởng về làm bánh, …..
- Có kinh nghiệm trong nghề 10 năm ,vị trí tương đương 3 năm, chiệu được áp lực công việc
- Độ tuổi: 30-45 tuổi, sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu công việc
- Chuyên môn nghề nghiệp: Hiểu rõ thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.Hoàn chỉnh công thức từng loại bánh.
- Có khả năng điều phối nhân viên kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi sơ chế, chế biến món ăn.
- Có tư duy tỉ mĩ, khéo tay, cẩn sáng tạo ra các món mới.
- Có khả năng nhận biết chất lượng nguyên vật liệt thực phẩm.
- Kiến thức và kỹ năng chung: có kiến thức về các yếu tố liên quan tới vận hành, kỹ năng nghề, kế hoạch nhân sự, an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm… Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho nhân sự cấp dưới.
- Phụ trách lên thực đơn, định ra tiêu chuẩn cho từng món bánh. Lập dự thảo chi tiêu, đặt hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.