Việc làm Paris Baguette

Cập nhật 22/09/2024 14:40
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Bếp Trưởng Trung Tâm
Paris Baguette
60 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 30/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 4 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Chức Danh: Bếp trưởng trung tâm

Bộ phận/phòng ban: Bếp

Báo cáo cho: Quản Lý, Ban giám đốc

Đơn vị làm việc: F. Service

CÁC ĐỐI TƯỢNG LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG VIỆC

Bên Trong:

- Ban quản lý nhà hàng

- Nhân sự của bếp

- Các phòng ban, các công ty thành viên trực thuộc có liên quan.

Bên Ngoài:

- NCCS

- Khách hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Điều hành sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm đến đơn vị nhà hàng và trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

- Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp và đón đầu thị hiếu khách hàng.

- Thay đổi và làm mới thực đơn theo định kỳ quý - năm hoặc theo các dự án thực tế. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các bạn Bếp chính tại các chi nhánh nhà hàng.

- Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty.

- Hỗ trợ test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định.

- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng)

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Báo cáo và các công việc khác

* Các công việc khác

- Thực hiện vệ sinh khi kết thúc ca làm việc.
- Hỗ trợ lẫn nhau khi khách đông, xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng. Báo cáo Tổng Quản lý những sự việc không đủ khả năng và thẩm quyền xử lý.

- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

CHẾ ĐỘ BÁO CÁO:

- Báo cáo về tình hình công việc

- Báo cáo về những thay đổi trong quy trình

- Báo cáo theo yêu cầu của các cấp Lãnh đạo hoặc theo yêu cầu công việc

- Các nội dung báo cáo khác theo yêu cầu của Ban TGĐ

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Độ tuổi: từ 25t – 48t

- Giới tính: Nam

- Trình độ: Thcs, Thpt, trung cấp …

- Có kinh nghiệm trên 3 - 4 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng.

- Có kiến thức về món hàn, thái, nhật, việt, alacarte hải sản

- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường.

- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt.

- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá.

- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp.

- Có khả năng quan sát, lắng nghe.

- Siêng năng, chăm chỉ

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, minh bạch.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
343 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung học
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 25 - 48
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo
Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Paris Baguette Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Vincom Mega Mall, Hanoi, Vietnam

Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.

Chính sách bảo hiểm

  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Các buổi ngoại khóa
  • Các ngày lễ trong năm....

Lịch sử thành lập

  • Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.

Mission

Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.

Những nghề phổ biến tại Paris Baguette

Bạn làm việc tại Paris Baguette? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Paris Baguette

Paris Baguette

Click để đánh giá