Mô tả công việc
Mô hình: Buffet lẩu
2.Mô tả công việc:
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Bày bán thực phẩm trên quầy buffet.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của bếp chính.
- Châm đồ trên quầy buffet.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền lương = 23,000 đồng/giờ
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Phụ cấp gửi xe
- Có tips hàng tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ công việc.
Yêu cầu công việc
- Chấp nhận làm việc theo ca. Làm được thứ 7, CN và Lễ Tết.
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Chị Nga ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.