Mô tả công việc
To uphold Hilton Da Nang’s standards and to be responsive to the instructions Sous chef or assigned person. The role of Demi Chef De Partie will be to assist with accommodating the all-day dining requests and needs of all guests. Demi Chef De Partie will be required to prepare and serve all the menu items to the quality and standard of the hotel standard recipe cards/menus.
Duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn Hilton Da Nang và tuân thủ các hướng dẫn của Quản lý bếp nhà hàng hoặc người được chỉ định. Ca phó bếp chịu trách nhiệm hỗ trợ phục vụ các yêu cầu về ẩm thực và nhu cầu của khách hàng. Ca phó bếp được yêu cầu chuẩn bị và phục vụ tất cả các món trong thực đơn theo chất lượng và tiêu chuẩn của thực đơn, công thức chuẩn của khách sạn.
Yêu cầu công việc
Experience in western food is a plus
Quyền lợi được hưởng
- 5 ngày làm việc/tuần, 2 ngày nghỉ, ca làm việc 8.5h bao gồm 30 phút ăn uống giữa ca.
- Được cấp phát đồng phục đi làm, ăn giữa ca ở nhà hàng nhân viên.
- Tham gia BHXH ngay từ đầu, được mua bảo hiểm tai nạn 24/7.
- Chuyển lương vào cuối tháng và Phí phục vụ.
- Ưu đãi giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ F&B của khách sạn và chương trình Go Hilton áp dụng theo mức giá dành cho cho Nhân viên tại các khách sạn của Hilton trên toàn cầu.
- Được đào tạo nghiệp vụ của bộ phận và các chương trình đào tạo của tập đoàn Hilton.
- Tham gia các chương trình dành riêng cho nhân viên.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.