Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca
Thực hiện công việc chế biến món ăn, đứng thớt, các công việc phụ bếp, sơ chế
Quản lý khu vụ bếp được phân công
Thực hiện các công việc đóng ca
Các công việc khác:
- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Chế độ BHXH đầy đủ
Thưởng tháng thứ 13, Thưởng Hoa hồng công ty hàng tháng
Xét tăng lương định kỳ
Bao ăn ở, Phụ cấp xăng xe hàng tháng
Đào tạo nâng cao chuyên môn
Du lịch, khám sức khỏe định kỳ
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn: học nghề chế biến món ăn, hoặc có kinh nghiệm làm nghề
Kinh nghiệm 02 năm trở lên tại vị trí tương đương
Trình độ chuyên ngành: nghiệp vụ bếp/ sơ cấp chế biến
Am hiểu về ATVSTP
Khả năng làm việc nhóm,
Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng báo cáo tổng hợp và xử lý tình huống
Các yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, có thể làm việc theo ca, nhanh nhẹn, chịu áp lực tốt..
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch.
- Giấy xác nhận nhân sự
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (photo công chứng)
- Giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ORIFOOD VN
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, tên tiếng anh Orifood Vn Trading & Import Export Company Limited và tên đăng ký là Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood Vn, Đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành kinh tế Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Giám đốc: Ô/B. Trần Thị Mùi với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ: Số 8 ngõ 9 Phố Đào Tấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.