Mô tả công việc
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc
Hỗ trợ các công việc từ yêu cầu của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Có cơ hội thăng tiến cao trong công việc
- Làm việc trong môi trường năng động
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
Yêu cầu hồ sơ
- CV xin việc
Mô tả công việc
- Quản lý công văn, hồ sơ...
- Quản lý văn phòng phẩm
- Quản lý tuyển dụng
- Quản lý tài sản
- Tổ chức các chương trình đào tạo
- Chấm công, lương
- Các công việc khác.
Yêu cầu ứng viên
- Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng sắp xếp và xử lý công việc tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Am hiểu luật Lao động, Luật liên quan HCNS
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.