Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu toàn bộ trách nhiệm của Bếp chính tại bếp ăn tại Trường
- Nấu suất ăn cho học sinh và cán bộ Nhân viên - Giáo viên trong Trường.
- Điều hành công việc và quản lý nhân sự bếp
- Đảm bảo Bếp tại Chi Nhánh vận hành theo đúng Quy trình Bếp Ăn
- Quản lý tài sản bếp
- Thực hiện công tác vệ sinh bếp ăn theo lịch và quy định.
- Giữ gìn, bảo quản đồ dùng thiết bị cơ sở vật chất trong bếp.
- Thực hiện các công việc liên quan đến chuyên môn do Bếp trưởng phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, yêu thích nghề bếp.
- Tác phong cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ, có kỹ năng tổ chức công việc tốt.
- Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm Bếp chính, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại trường học hoặc suất ăn công nghiệp.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 9 Tr - 15 Tr VND
Mô tả công việc
- Quản lý công văn, hồ sơ...
- Quản lý văn phòng phẩm
- Quản lý tuyển dụng
- Quản lý tài sản
- Tổ chức các chương trình đào tạo
- Chấm công, lương
- Các công việc khác.
Yêu cầu ứng viên
- Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng sắp xếp và xử lý công việc tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Am hiểu luật Lao động, Luật liên quan HCNS
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.