Mô tả công việc
Directs and controls all subordinate associates to ensure that all day to day operational matters are handled on time and guest expectations are met.
Chỉ đạo và kiểm soát tất cả các nhân viên cấp dưới để đảm bảo rằng các vấn đề hoạt động hàng ngày được giải quyết đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách hàng.
2. Provides guidance and assistance to the outlet associates helping them in the execution of their duties and responsibilities.
Cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên nhà hàng để giúp họ thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.
3. Oversees the service standards in the outlet ensuring that they conform to the requisite standards and meet or exceed customer expectations.
Giám sát các tiêu chuẩn dịch vụ tại nhà hàng để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các tiêu chuẩn cần thiết và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng
4. Liaises with the kitchen, stewarding, bars, housekeeping and engineering to ensure that the operation runs smoothly in areas of joint responsibility.
Liên lạc với nhà bếp, bộ phận phục vụ, quầy bar, bộ phận dọn phòng và kỹ thuật để đảm bảo hoạt động diễn ra suông sẻ trong các lĩnh vực thuộc trách nhiệm chung.
5. Assists in the planning and execution of promotional activities as directed.
Hỗ trợ lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động xúc tiến bán hàng theo chỉ đạo.
6. Maximizes revenue in the outlet by implementing upselling procedures.
Tăng Doanh Thu của nhà hàng bằng thực hiện các qui trình tăng bán hàng
7. Assists in monitoring and controlling the financial performance of the outlet controlling costs and expenses.
Hỗ trợ giám sát và kiểm soát hiệu quả tài chính của nhà hàng, kiểm soát chi phí giá bán và tổng chi phí chung
8. Assists in monitoring and controlling the hotel’s OE inventory and participates in inventory taking.
Hỗ trợ giám sát và kiểm soát hàng tồn kho OE của khách sạn và tham gia kiểm kê
9. Conducts frequent front and back of house checks ensuring mise-en-place, service procedures, standards of cleanliness and hygiene, repair and maintenance, employee grooming and manning levels are in order and takes appropriate action where necessary.
Tiến hành kiểm tra trước và sau khu vực nhà hàng xuyên để đảm bảo sắp xếp đúng vị trí, quy trình dịch vụ, tiêu chuẩn về độ sạch sẽ và vệ sinh, sửa chữa và bảo trì, chải chuốt cho nhân viên và mức độ nhân sự đều theo thứ tự và có hành động thích hợp khi cần thiết.
10. Assists in the maintenance of efficient administration preparing and submitting reports on time as directed.
Hỗ trợ duy trì hoạt động quản trị hiệu quả, chuẩn bị và nộp báo cáo đúng thời hạn theo chỉ dẫn
11. Assists in the selection, training and evaluation of subordinate associates.
Hỗ trợ việc lựa chọn, đào tạo và đánh giá nhân viên.
12. Coaches, counsels, disciplines and develops subordinate associates.
Huấn luyện, tư vấn, kỷ luật và phát triển nhân viên
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập hấp dẫn
Cơ hội việc làm sau khi kết thúc quá trình thực tập
Các chính sách phúc lợi khác theo tiêu chuẩn của tập đoàn Banyan Tree
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp CĐ,ĐH, TC chuyên ngành phù hợp
Yêu cầu hồ sơ
Mô tả kinh nghiệm làm việc
Giấy khám sức khỏe
2 ảnh thẻ 2x4
Garrya Mù Cang Chải nép mình e lệ giữa vẻ đẹp ngoạn mục của đất trời Tây Bắc, bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang được sáng tạo từ đôi bàn tay khéo léo của đồng bào người Mông sinh sống tại khu vực này. Garrya Mù Cang Chải được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Banyan Tree. Là thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Garrya Mù Cang Chải hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội việc làm tuyệt vời với những chế độ vô cùng hấp hẫn tới từ tập đoàn Banyan Tree.