Mô tả công việc
1. Supervises the day-to-day operation of the bakery/pastry production and communicates to the Executive Chef/Ex sous chef any relevant information.
Giám sát các hoạt động hàng ngày của Bếp Bánh và báo cáo trực tiếp với bếp trưởng/ phó các thông tin liên quan đến hiệu suất công việc.
2. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau
a. Cost of Bakery/Pastry Products and propose selling price
Chí phí của các sản phẩm làm bánh và đề xuất giá bán hợp lý
b. Costing of all recipes including bread, pastry, banquet menu and new menu
Chi phí của tất cả các công thức các loại bánh ngọt, bánh mì, thực đơn tiệc/hội nghị và các thực đơn mới
c. Quality and presentation of pastry/bakery products as per restaurant standards
Chất lượng và trình bày các sản phẩm bánh theo tiêu chuẩn của nhà hàng đề ra
d. Training of all Bakery/Pastry staff: conduct monthly training for bakery/pastry staff
Đào tạo các nhân viên bếp bánh: thực hiện đào tạo nhân viên hàng tháng cho tất cả các nhân viên thuộc bếp bánh.
e. Condition and cleanliness of pastry/bakery section: ensure the cleanliness of facilities and equipment in pastry/bakery section
Tình trạng và sự sạch sẽ của Bếp Bánh: luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp các kệ để bánh cũng như những vật dụng khác đúng cách
f. Guest satisfaction: communicate and respond to guest enquirers
Sự hài lòng của khách hàng: trao đổi và giải thích các thắc mắc của khách hàng
3. Conducts such functions as, coaching, counseling and taking disciplinary actions to ensure the appropriate staff productivity and efficiency of all Pastry/Bakery Staff
Thực hiện huấn luyện, tư vấn và kỷ luật để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất làm việc của nhân viên bếp bánh.
4. Assists the Ex Sous Chef in developing and maintaining an up-dated operations manual for the restaurant/section as directed
Hỗ trợ Bếp Phó trong việc phát triển và duy trì các hoạt động cập nhật của nhà hàng/khu vực khi được yêu cầu.
5. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.
Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.
6. Attend to HOD daily meeting and other meeting when Executive Chef/Sous Chef absent.
Tham dự cuộc họp lãnh đạo hàng ngày và các cuộc họp khác nếu Bếp Trưởng/Bếp Phó cùng vắng mặt
7. Participates in food production as necessary in accordance with the requirements and practices of the kitchen, promotion program related to pastry
Tham gia vào việc chế biến thực phẩm khi cần thiết theo đúng với yêu cầu của bếp chính bao gồm, các chương trình quảng bá liên quan đến bếp bánh
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa (Party, team building,...)
Yêu cầu công việc
1. Two years working experience as pastry chef
Yêu cầu tối thiểu có 2 năm ở vị trí trưởng bếp bánh
2. Professional and well-trained manner
Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
3. Good English language skills
Tiếng Anh tốt
4. Disciplined performer
Có kỷ luật
5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch.
- Bằng cấp.
- Thông tin tham chiếu
Tái hiện một cuộc sống làng quê trong bối cảnh văn hóa chân thật và thiên nhiên tuyệt đẹp. Thiết lập một chuẩn mực cho du lịch tại Việt Nam và mang lại một trải nghiệm văn hóa đậm chất Việt đến cho du khách bốn phương tại Jiva Resort
Chào mừng đến với Jiva Hoa Lu Retreat !
Mở ra cánh cửa diệu kỳ để khám phá một thời vàng son của dân tộc, nơi cậu bé Đinh Bộ Lĩnh trở thành một trong những vị vua xuất sắc của lịch sử Việt Nam. Đặt chân đến nơi đây, bạn không đơn thuần chỉ là một vị khách ghé qua trong thoáng chốc. Hãy để chúng tôi cùng bạn khởi đầu hành trình tìm về một miền lịch sử oai hùng được ấp ôm giữa muôn trùng sông núi. Đắm chìm vào các câu chuyện, những áng văn thơ về cố đô Hoa Lư, hoà mình vào cuộc sống làng quê bình dị, và thưởng thức những đặc sản chuẩn vị Việt.