Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
Sơ chế các nguyên vật liệu, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thưc phẩm chế biến món ăn.
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho.
Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ.
Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
Lương cơ bản + Phụ cấp + Tips + Thưởng (theo tình hình kinh doanh hằng tháng)
Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG.
Hỗ trợ bữa ăn tại nơi làm việc
Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
GRAND GOLD HOTEL là khách sạn đẳng cấp 4 sao tọa lạc tại Lô 01 A2.2, đường Hoàng Sa, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Chỉ mất 10 phút đi bộ là đến bãi biển Mân Thái – Đà Nẵng; một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh theo tạp chí Forbes bình chọn. Khách sạn được thiết kế sang trọng, trang nhã nhưng không kém phần ấm áp; thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách gần xa khi đến tham quan và công tác tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.