Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (đồ Âu - Á - Nhật)
- Kiểm tra hàng hóa trong kho bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu cấp trên
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong khu vực Bếp và Nhà hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp thực phẩm gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác trong bộ phận theo yêu cầu của Tổ trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Thử việc 1-2 tháng (phụ thuộc kinh nghiệm và khả năng thích ứng môi trường mới), 85% lương thỏa thuận
- Mức lương chính thức: Mức lương thỏa thuận + Service charge
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp các khóa học về Bếp, chuyên ngành Bếp
- Có thể làm luân phiên ca (sáng-chiều)
- Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)
GRAND GOLD HOTEL là khách sạn đẳng cấp 4 sao tọa lạc tại Lô 01 A2.2, đường Hoàng Sa, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Chỉ mất 10 phút đi bộ là đến bãi biển Mân Thái – Đà Nẵng; một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh theo tạp chí Forbes bình chọn. Khách sạn được thiết kế sang trọng, trang nhã nhưng không kém phần ấm áp; thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách gần xa khi đến tham quan và công tác tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.